Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách hàng đã đến với Viebot!

Viebot xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng của chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với hoạt động của Viebot. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.


Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Là một trong những người đi đầu trên lĩnh vực Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng trực tuyến tại Việt Nam, Viebot xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

  • Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ đội ngũ sản xuất phần mềm của Viebot hoặc hợp tác kinh doanh với đối tác tin cậy.
  • Liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng:
  • Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng.
  • Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  • Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của Viebot cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của Viebot, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với Viebot theo địa chỉ dưới chân trang website này.